SEO offpage là gì?

 

 Seo Offpage là gì?

Seo Offpage là việc  xây dựng những liên kết ngoài trỏ về website. Mục đích để tăng hệ thống liên kế giới thiệu hay đơn đơn giản là tạo những kênh vệ tinh giúp tiếp cận được nhiều khác hhàng hơn. Sau đó trở về trang mẹ để khách hàng trải nghiệm sản phẩm đó.

 Cách làm Seo Offpage hiệu quả nhất?

Trước khi làm Seo Offpage

Trước tiên thì chúng ta cần chuẩn bị cho tảng đích những yếu tố quan trọng : tối ưu hóa Onpage thật tốt và xác định từ khóa chính muốn đẩy lên top để sử dụng vào anchor text khi xây dựng backlink,.. để thục hiện link building tốt nhất.

Tiếp theo, bạn cần phải xác định được anchor text mà bạn sẽ sử dụng để tạo backlink có thật sự là keyword chính hay chưa, có đúng với từ khóa bạn muốn lên hạng hay không. Và cái quan trọng nữa bạn nên kiểm tra chất lượng của trang web mà bạn sẽ tạo backlink có đủ chất lượng, không phải trang spam, nội dung có liên quan với trang của bạn hay không?

Khi bắt đầu làm SEO Offpage

– Các bạn nên đặt các backlink ở các trang PR ( độ tin cậy ) cao, alexa nhỏ ( có nghĩa với lượt truy cập nhiều ).
– Khi mình đặt backlink rồi thì lên chú ý xem trang đó có để thuộc tính rel= ‘nofollow’ không. Dofollow sẽ tốt hơn khi bạn làm backlink. Vì dofollow thì mới tính backlink còn nofollow bạn chỉ nhận được direct traffic, chỉ mang ý nghĩa đối với người đọc và Google sẽ tính thứ hạng của website bạn khi đặt link đến các trang khác của bạn nếu đặt dofollow.
– Tránh những website thay đổi nội dung thường xuyên, có nhiều flash, các trang web có nội dung đồi trụy.
– Đặt ở các website .edu hay .gov rất có lợi vì các Search engine đánh giá cao các liên kết từ trang này.
– Đặt ở website có Age (tuổi đời)  nhiều càng tốt, tuổi đời một yếu tố để Google đánh giá ranking của một trang web.

Kết luận

Tóm lại, để làm Seo Offpage hiệu quả thì việc tạo cho mình một hệ thống backlink có chất lượng tốt đòi hỏi cần phải có một thời gian dài để phát triển và chọn lựa. Dựa trên việc xây dựng backlink mà website của bạn sẽ được tăng thứ hạng từ khóa và phổ biến website nhanh chóng. Và bạn cũng nên có một kế hoạch tổng thể, một chiện lược tốt nhất, để bạn có thể làm Onpage và Offpage một cách tốt và hiệu quả nhất.

Xem thêm: SEO onpage là gì?

Xem thêm: Dịch vụ của chúng tôi

SEO offpage.

 

SEO offpage là gì?
4.4 5 votes

One thought on “SEO offpage là gì?

  1. Pingback: Cách kiểm tra liên kết 404 trong Website - SEOTOP10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *